Điện thoại Huawei có nguy cơ không được gắn thẻ nhớ SD

Lại một tin xấu khác đến với Huawei, sau khi Hiệp hội SD đã xóa tên công ty Trung Quốc khỏi danh sách các thành viên hiệp hội trên trang web của mình.

Điện thoại Huawei có nguy cơ không được gắn thẻ nhớ SD

 

Theo Gizchina, mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức, nhưng điều này sẽ khiến việc sản xuất và bán các thiết bị có hỗ trợ SD không thể thực hiện được với Huawei. Hay nói một cách đơn giản, Huawei sẽ không thể cung cấp smartphone đi kèm khe cắm thẻ nhớ microSD nữa.
Có trụ sở tại San Ramon, California, động thái của Hiệp hội SD là một phần trong lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei. Ngoài Huawei, tất cả công ty có công nghệ do Mỹ phát triển sẽ không thể thực hiện mối quan hệ với công ty Trung Quốc.
Ở thời điểm hiện tại, người ta tự hỏi liệu sự ra mắt của NanoSD, còn được gọi là thẻ NM, có bị ảnh hưởng hay không. Là một tiêu chuẩn độc quyền, có vẻ như Huawei đã chuẩn bị trước định dạng thẻ này nhằm đề phòng lệnh cấm của Mỹ.
Được biết, mới đây các nhà mạng EE và Vodafone của Anh đã trì hoãn phát hành mẫu điện thoại Huawei Mate 20X 5G - một trong những mẫu smartphone đầu tiên hỗ trợ mạng 5G - so với kế hoạch ban đầu vào cuối tháng 5. Lý do được nhà mạng Anh đưa ra là vì Mate 20 X 5G không thể có phiên bản Android đầy đủ.

 

Nguồn : thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

dao tao trang diem

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

Sành mua

SẢN XUẤT GAME SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 396,325

Đang online: 22

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...