Fortuner độc - lạ trong bản độ lên limousine

So với nguyên bản, chiếc xế hộp gây ấn tượng mạnh với chiều dài siêu khủng tương tự như một chiếc limousine.

So với nguyên bản, chiếc xế hộp gây ấn tượng mạnh với chiều dài siêu khủng tương tự như một chiếc limousine.
 
fortuner độc - lạ trong bản độ lên limousine
 
Chiếc limousine phiên bản Fortuner.
Mới đây, hình ảnh của chiếc limousine phiên bản Fortuner với chiều dài siêu khủng khiến nhiều không khỏi ngạc nhiên. Được biết chiếc xế lạ này xuất hiện tại giải đua xe Maruti Suzuki TSD diễn ra ở Arunachal Pradesh (Ấn Độ). Ngoài việc sở hữu chiều dài ấn tượng, nội thất bên trong của xe cũng không thua kém một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce.
 
So với nguyên bản, Fortuner "limousine" được làm mới với việc mở rộng cản trước/sau. Phần đầu với bộ lưới tản nhiệt mở rộng dạng tổ ong thon gọn. Cụm đèn pha Led, tay nắm cửa mạ crôm sáng. Phía sau xe cũng được trang bị cụm đèn hậu dạng LED với thiết kế hai bên được thiết kế nối liền nhau cùng cách gió lớn hơn.
 
fortuner độc - lạ trong bản độ lên limousine
 
Không thua kém chiếc xe siêu sang Rolls-Royce đến từ thương hiệu Anh Quốc, chiếc Fortuner độ nổi bật với khoảng không gian sang trọng. Hàng ghế thứ 2 được bọc da sang trọng nằm đối diện với hàng ghế thứ 3.
 
fortuner độc - lạ trong bản độ lên limousine
 
Các ghế ngồi có thể tùy ý tinh chỉnh cho phù hợp, khu vực bảng táp-lô với một hộc đựng đồ, điện thoại bàn, điều hòa hai vùng độc lập, cổng kết nối USB. Ngoài ra, một màn hình TV LCD phục vụ giải trí cho hành khách không thể bỏ qua.
Bên cạnh đó, tất cả các ghế đều có thể điều chỉnh vị trí, trên bảng điều khiển trung tâm có thêm hộc chứa đồ, điện thoại bàn, 2 cửa gió điều hòa, cổng USB và bật lửa điện. Chưa hết, ở khoang hành khách còn được bổ sung một Tivi LCD khá lớn giúp hành khách thư giản, giải trí trên hành trình của mình.
 
Hiện chưa rõ động cơ của xe có được làm lại hay không, tại thị trường Ấn Độ mẫu SUV của Toyota được trang bị 2 tùy chọn động cơ, gồm động cơ diesel 2.5 lít hoặc động cơ diesel 3.0 lít. Tổng kinh phí để "độ" chiếc Fortuner kể trên lên đến gần 4.000.000 INR ( gần 1,4 tỷ đồng).
 
Linh Linh
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

dao tao trang diem

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

Sành mua

SẢN XUẤT GAME SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Chỉ đạo điều hành của thành ủy

Chỉ đạo của thành phố hà nội

Thời tiết - Giá vàng

Nguồn thông tin từ Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam

Fanpage

Thống kê truy cập

Tổng truy cập: 246,872

Đang online: 34

Scroll

Đang gửi...