Sơn Shojis Nhật Bản - Sơn của người Nhật đầu tư tại Việt Nam

Lời đầu tiên Công ty cổ phần sơn Shojis xin gửi tới Quý Cơ quan, Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

son-tuong-son-nuoc-shojis-nhat-banCÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SHOJIS 
Shojis paint JSC
 
Cùng với sự bùng nổ của ngành bất động sản, ngành sơn nước Việt Nam đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ. Nhãn hiệu Shojis luôn tiên phong trong việc phát triển sản phẩm làm thay đổi cách nghĩ của người tiêu dùng về sơn.
Hiện tại nhãn hàng Shojis Của công ty sơn Shojis sản xuất các loại sơn trang trí, chống thấm, sơn chống cháy, và sơn sàn chất lượng cao cung cấp cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
Là một công ty có vốn trực tiếp từ tập đoàn chuyên sản xuất sơn của Nhật Bản với 70 năm kinh nghiệm.
Từ khi ra đời đến nay công ty không ngừng lớn mạnh và phát triển vượt bậc. Chất lượng sơn Shojis được cải tiến không ngừng qua những công trình nghiên cứu, sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến từ Nhật Bản. Với sự tham gia trực tiếp từ các chuyên gia ngành sơn của Nhật bản. Chúng tôi hoàn toàn tự tin với hệ thống kiểm định sản phẩm chúng tôi tự hào với mỗi sản phẩm được xuất ra khỏi nhà máy đều là một đại sứ thương hiệu Shojis. Mang một sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành hợp lý đến cho người tiêu dùng.
Công thức sơn của nhãn Shojis đã được nhiệt đới hóa tạo ra sự phù hợp từ những vùng biển đầy nắng gió, nóng ẩm đến những vùng lạnh giá của các tỉnh miền núi phía Bắc.
Với các văn phòng chi nhánh chính đặt tại Hà Nội, Cần Thơ, Tp. Hồ Chí Minh và hơn 100 đại lý chính thức trên toàn quốc , Shojis thực sự là nhà cung cấp uy tín hàng đầu bảo vệ cho hàng trăm ngàn công trình trên cả nước.
Việc tập trung nghiên cứu và phát triển tính năng độc đáo phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa giúp công ty duy trì được chất lượng sản phẩm và được người tiêu dùng tin tưởng.
Trụ sở: Số 150, phố Quán Thánh, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà Máy: CCN Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.
Văn phòng Hà Nội: Số 3 Châu Long, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.
Văn phòng Japan: Parkside Square 7th Floor, 2-1-5 Shinjuku – Ku, Tokyo, Japan.
Mã số thuế: 0107983320
Giấy phép kinh doanh: 0107983320
Website: www.shojispaint.com
Email: contact@shojispaint.com
Điện thoại: (84-24) 3885-3838.
Fax: (+84)  243.71.64364
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Kid Health Immunity - tắng đề kháng cho trẻ

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

Sành mua

SẢN XUẤT GAME SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 1,079,158

Đang online: 30

 

Nguồn: Minh Ngọc

Doanh nhân & Doanh nghiệp

Scroll

Đang gửi...