Thầy giáo thừa nhận có lời lẽ khiếm nhã với nữ sinh lớp 10

TTO - Một thầy giáo dạy thể dục ở Thừa Thiên Huế bị tố có lời lẽ khiếm nhã, không đúng chuẩn mực nhà giáo đối với học sinh nữ, và đang bị xem xét kỷ luật.

Thầy giáo thừa nhận có lời lẽ khiếm nhã với nữ sinh lớp 10

Bản tường trình của một học sinh nữ tố thầy giáo H. (Trường THPT Cao Thắng, TP Huế) có lời lẽ khiếm nhã - Ảnh: CÔNG THÀNH

Chiều 9-12, ông Nguyễn Tân - giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Thừa Thiên Huế - cho biết sở đã chỉ đạo làm rõ và đang xem xét kỷ luật đối với một giáo viên của Trường THPT Cao Thắng, TP Huế.

Trước đó, Sở GD&ĐT nhận được đơn tố cáo của phụ huynh học sinh về việc thầy H. - giáo viên dạy thể dục của Trường THPT Cao Thắng - có lời lẽ khiếm nhã đối với một nữ sinh lớp 10.

Theo đơn tố cáo, trong tiết học thể dục do thầy H. đứng lớp, thầy giáo này đã nói chuyện với một học sinh nữ bằng lời lẽ không đúng chuẩn mực nhà giáo như "thầy tán em được không?", nói học sinh "hàng to". Cũng theo đơn, thầy H. đã có hành vi bóp má nữ sinh này dù không được sự đồng ý.

Sau khi nhận được đơn thư, Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế đã yêu cầu nhà trường kiểm tra, làm rõ các nội dung nêu trên. Qua buổi làm việc, bước đầu thầy H. đã thừa nhận một số hành vi không đúng chuẩn mực với nữ sinh nói trên.

Ông Tân cho biết hiện nhà trường vẫn đang tiếp tục làm rõ sự việc. Dự kiến ngày 12-12 tới, Trường THPT Cao Thắng sẽ họp hội đồng kỷ luật để đưa ra quyết định xử lý hành vi của thầy H.

"Thanh tra sở cũng đã vào cuộc làm rõ vụ việc. Quan điểm của sở là sẽ xử lý triệt để, sai tới đâu xử tới đó nhằm tránh tình trạng tương tự xảy ra trong ngành giáo dục" - ông Tân nói.

 

Nguồn : tuoitre.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

Sành mua

SẢN XUẤT GAME SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 855,049

Đang online: 14

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...