Lo virus corona, Quảng Nam, Gia Lai cho học sinh nghỉ học

Quảng Nam, Gia Lai chính thức thông báo cho học sinh nghỉ học một tuần để phòng tránh virus corona.

Lo virus corona, Quảng Nam, Gia Lai cho học sinh nghỉ học

 

Sáng 3.2, Sở GD-ĐT Quảng Nam, cho biết đã có công văn hỏa tốc số 138/SGDDT-VP về việc tăng cường phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Theo đó, Sở GD-ĐT Quảng Nam đã chính thức gửi phòng GD-ĐT các huyện, thành phố, thị xã, các trường, trung tâm trực thuộc Sở cho học sinh nghỉ học để phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona.

Cụ thể: Các trường mầm non, THCS, THPT trên địa bàn TP.Hội An, TP.Tam Kỳ và một số cơ sở giáo dục ở TX.Điện Bàn (giáp ranh với TP.Đà Nẵng) tạm thời cho các học sinh nghỉ học từ ngày 3 đến 9.2.

Ngoài ra, Sở GD-ĐT Quảng Nam cũng yêu cầu các trường trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc nước khử khuẩn trước khi vào lớp học. Đồng thời, cũng yêu cầu các trường phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế địa phương để phun thuốc, khử trùng trường, lớp, vệ sinh, tẩy trùng 100% trường, lớp và các đồ chơi cho trẻ.

Trước đó, Trường ĐH Quảng Nam cũng đã thông báo cho sinh viên nghỉ học từ ngày 3 đến 9.2 để đề phòng virus corona. 

*Gia Lai cho học sinh nghỉ học một tuần

Sáng 3.2, Sở GD-ĐT Gia Lai ban hành công văn khẩn gửi các đơn vị trực thuộc cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học một tuần nhằm ngăn ngừa, phòng chống virus corona.
Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai về việc chủ động, tăng cường công tác phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona và quyết định cho học sinh nghỉ học để ngăn ngừa, phòng chống dịch bệnh, Sở GD-ĐT Gia Lai đã có công văn khẩn gửi các phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên, Trường CĐ Sư phạm Gia Lai cùng các đơn vị trực thuộc.
Theo đó, tạm thời cho học sinh, sinh viên các trường mầm non, tiểu học và THCS, THPT, CĐ sư phạm, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên được nghỉ học từ ngày 3.2 - 9.2. Sau thời gian trên, tùy diễn biến tình hình dịch bệnh, sở sẽ có thông báo kịp thời đến các đơn vị...

Học sinh TP.HCM được nghỉ học 1 tuần vì virus corona I Bản tin về virus Corona ngày 2.2.2020

 

Nguồn : thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

Sành mua

SẢN XUẤT GAME SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 855,099

Đang online: 15

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...