Trường ĐH Kinh tế-luật công bố kết quả ưu tiên xét tuyển

Chiều 11.7. Trường ĐH Kinh tế-luật (ĐHQG TP.HCM) đã công bố kết quả trúng tuyển theo 3 phương thức xét tuyển.

Trường ĐH Kinh tế-luật công bố kết quả ưu tiên xét tuyển

 

Theo đó, phương thức 1 của trường là xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT với 38 hồ sơ. Đây là những thí sinh đã đạt giải nhất, nhì, ba kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia năm 2019 ở các môn có nằm trong tổ hợp môn xét tuyển vào trường.
>> Điểm thi THPT quốc gia 2019 sẽ công bố sáng 14.7

Phương thức 2 là ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM với 1.883 hồ sơ đăng ký. Đây là những thí sinh là học sinh giỏi 3 năm liền hoặc thành viên đội tuyển tham dự kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia năm 2019, học tại 182 trường chuyên, năng khiếu hoặc các trường THPT tốp đầu cả nước.
Phương thức 3 là xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho các chương trình chất lượng cao bằng tiếng Anh, có 36 hồ sơ đăng ký. Đây là năm đầu tiên trường xét tuyển phương thức này với tối đa 20% chỉ tiêu từng chương trình đào tạo, dành cho thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.0 trở lên và có điểm trung bình học bạ 3 năm phổ thông đạt từ 7.0.
Các trường THPT có thí sinh trúng tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển nhiều nhất vào trường như sau: Trường THPT Gia Định (TP.HCM), Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (Bình Dương), Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên), Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu (An Giang), Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa (An Giang)...
Thí sinh tra cứu kết quả tại đây.

 

Nguồn : thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

dao tao trang diem

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

Sành mua

SẢN XUẤT GAME SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 473,351

Đang online: 28

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...