Tết trọn niềm vui tại khách sạn Hà Nội Daewoo

Với mong muốn tôn vinh và gìn giữ nét đẹp truyền thống đầu xuân, khách sạn Hà Nội Daewoo tiếp tục mang tới cho du khách cơ hội trải nghiệm Góc thư pháp tại sảnh khách sạn.

Ghé thăm Góc thư pháp, người dân thủ đô cũng như du khách quốc tế sẽ được tìm hiểu nghệ thuật “họa chữ” dưới bàn tay khéo léo của thầy đồ Thành Long. Trang giấy đỏ với nét bút mềm mại, bay bổng sẽ là tặng phẩm tuyệt vời giúp gửi trao những lời chúc tốt đẹp, may mắn cho năm mới.
 
Thầy đồ Thành Long nắn nót những nét chữ trên giấy đỏ
 
Thầy đồ Thành Long nắn nót những nét chữ trên giấy đỏ
 
Một không gian đặc trưng văn hóa Việt mỗi dịp Tết đến Xuân về với bánh chưng xanh, mâm ngũ quả rực rỡ, cành đào hồng đất Bắc, sắc mai vàng phương Nam… cũng sẽ được tái hiện đầy nghệ thuật tại Góc thư pháp.
 
Đặc biệt, Tết Kỷ Hợi cũng là năm đầu tiên khách sạn Hà Nội Daewoo ra mắt giỏ quà Như Ý Thượng Hạng. Được làm từ chất liệu giả da sang trọng, nổi bật với sắc đỏ và vàng đông trang nhã, giỏ quà Tết đặc biệt mang thương hiệu Hà Nội Daewoo hứa hẹn sẽ là món quà như ý dành cho mùa sum họp với jam bông khô và xúc xích homemade, bánh bông lan nhung đỏ hấp dẫn, các loại hạt nhập khẩu, bánh quy thơm ngon cùng trà và rượu thượng hạng.
 
Thầy đồ Thành Long nắn nót những nét chữ trên giấy đỏ
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

dao tao trang diem

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

Sành mua

SẢN XUẤT GAME SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 492,385

Đang online: 31

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...