Oriental Sails khuyến mãi 40% cho khách Việt Nam

Chào mùa hè, Oriental Sails tổ chức chương trình “Vẽ lên sắc màu mùa hạ”, với nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm đến 40% dành cho du khách Việt Nam từ 1/5 đến hết ngày 30/9/2019.

Oriental Sails khuyến mãi 40% cho khách Việt Nam
 
Với chương trình ưu đãi này, thay vì phải chi trả mức giá hơn 4 triệu đồng như trước đây thì mùa hè này chỉ từ 2.750.000 đồng/người, du khách đã có tour du lịch tham quan khám phá vịnh Lan Hạ 2N1Đ trên du thuyền Calypso Cruises với tiêu chuẩn 4 sao. Chỉ từ 3.150.000 đồng/người đối với du thuyền Starlight Cruise 5 sao trong khi đó giá gốc hơn 5 triệu đồng.
Đặc biệt với tour 3N2Đ chỉ còn từ 5.500.000 đồng/người đối với du thuyền Calypso Cruises và chỉ từ 6.300.000 đồng/người đối với du thuyền Starlight Cruise. Chương trình chỉ áp dụng cho khách Việt.
 
Oriental Sails khuyến mãi 40% cho khách Việt Nam
 
Giảm giá sâu nhưng Oriental Sails cam kết chất lượng dịch vụ hoàn toàn không đổi. Du khách sẽ có một chuyến tham quan thú vị với lịch trình tour phù hợp. Với các hoạt động như tham quan hang Thiên Cảnh Sơn, hang Quân Y, hang Sáng hang Tối, làng chài Vung Viêng, chèo thuyền kayak, câu mực đêm trên vịnh và hàng loạt các hoạt động hấp dẫn khác… chắc chắn sẽ để lại cho du khách những ấn tượng khó quên.
 
Oriental Sails khuyến mãi 40% cho khách Việt Nam
 
Đặc biệt, Oriental Sails tặng cho cặp đôi có kỉ niệm ngày cưới, trăng mật hoặc sinh nhật mỗi khách 1 ly vang trong bữa tối và trang trí phòng đặc biệt, thêm hoa quả tươi.
 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm đồng hành và gắn bó với du khách, Oriental Sails tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực ngủ đêm trên vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ. Bao gồm 3 thương hiệu: Oriental Sails đạt tiêu chuẩn 3 sao, Starlight Cruise đạt tiêu chuẩn 5 sao đang hoạt động trên vịnh Hạ Long, Calypso Cruises là thương hiệu mới nhất với tiêu chuẩn 4 sao, hoạt động trên vịnh Lan Hạ.
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Kid Health Immunity - tắng đề kháng cho trẻ

Nấm lin xanh quảng nam

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 1,380,300

Đang online: 8

 

Nguồn: Minh Ngọc

Doanh nhân & Doanh nghiệp

Scroll

Đang gửi...