VietnamPrintPack 2019 & VIBS: Hai sự kiện - Một điểm đến

Vừa qua, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), đã khai mạc 2 triển lãm quốc tế: Triển lãm về ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn (VietnamPrintPack) và triển lãm về thiết bị làm bánh (VIBS).

Cắt băng khai mạc VietnamPrintPack 2019 
 
VietnamPrintPack là một sự kiện quan trọng của ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn và được xem như nền tảng toàn diện và hiệu quả, giúp các bên tham gia tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng và tìm hiểu xu hướng phát triển mới nhất. Từ nguyên liệu thô đến máy móc sau sản xuất, thiết bị, phụ tùng, khách tham quan cũng có cơ hội tiếp cận các nhà cung cấp và đối tác tin cậy trong toàn bộ chuỗi dây chuyền cung ứng tại triển lãm.
 
vietnamprintpack-2019-vibs-hai-su-kien-–-mot-diem-den
Một góc VietnamPrintPack 2019 
 
Tham gia VietnamPrintPack năm nay có hơn 375 đơn vị với gần 600 gian hàng từ 10 quốc gia và khu vực như Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan, Anh và Việt Nam. Các đơn vị tham gia mang đến triển lãm hàng loạt sản phẩm, công nghệ và giải pháp đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp in ấn và bao bì như máy cán, máy dán giấy, máy in nhãn, máy làm hộp, máy sản xuất bìa cứng, máy đóng sách, máy in offset, máy dập nổi và nhiều sản phẩm khác.
 
Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm/ dịch vụ, VietnamPrintPack còn cung cấp nhiều thông tin quý báu, chuyên sâu thông qua các hội thảo chuyên đề như: “Huấn luyện và nâng cao nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp in Việt Nam”, “Yếu tố then chốt để nâng cao chất lượng sản phẩm in”.
 
Diễn ra cùng thời điểm với VietnamPrintPack là triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh (VIBS). Đây là triển lãm thiết bị làm bánh chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. 
 
vietnamprintpack-2019-vibs-hai-su-kien-–-mot-diem-den
Cắt băng khai mạc VIBS
 
Có 70 đơn vị từ Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam tham gia triển lãm. Các đơn vị tham gia triển lãm sẽ mang đến các thiết bị làm bánh, sản phẩm bánh mới nhất cùng các thông tin liên quan đến thị trường bánh. Triển lãm có tổng diện tích khoảng 1.100 mét vuông trưng bày các khía cạnh của ngành công nghiệp làm bánh từ nguyên liệu, sản phẩm, thiết bị, đóng gói đến bí quyết làm bánh.
 
vietnamprintpack-2019-vibs-hai-su-kien-–-mot-diem-den
Chuyên gia bánh Yung -Hsin Chen (Áo trắng)
 
Đặc biệt, VIBS có sự tham gia của Chuyên gia bánh Yung -Hsin Chen, nhà vô địch cuộc thi Mondieal du Pain lần thứ 5. Khách tham quan triển lãm sẽ có dịp được Yung -Hsin Chen chia sẻ bí quyết làm bánh mì, cũng như đưa ra các thông tin mới nhất trong ngành bánh cho thị trường bánh Việt Nam. 
 
vietnamprintpack-2019-vibs-hai-su-kien-–-mot-diem-den
Một gian hàng tại VIBS
 
Ngoài ra, BTC VIBS còn tổ chức các hoạt động như hội thảo “Xu hướng bánh tại châu Á”, “Đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ bánh”, “Bánh và sức khoẻ người Việt” cùng với sự kiện Ngày gia đình với những hoạt động cho gia đình như tự tay làm bánh, truyền tải thông tin về thị trường bánh nướng cùng cơ hội thưởng thức các sản phẩm bánh chất lượng cao.
 
Cả 2 triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 16/10 đến hết ngày 19/10/2019.
 
PV.
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

dao tao trang diem

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

Sành mua

SẢN XUẤT GAME SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 575,584

Đang online: 35

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...