VietnamPrintPack - Nền tảng tối ưu cho ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn

Hàng loạt sản phẩm, công nghệ và giải pháp đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp in ấn và bao bì sẽ có mặt tại triển lãm quốc tế ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn (VietnamPrintPack).

vietnamprintpack-nen-tang-toi-uu-cho-nganh-cong-nghiep-dong-goi-bao-bi-va-in-an
(Hình ảnh TL VietnamPrintPack kỳ trước)
 
Được sự ủng hộ và hỗ trợ của các cơ quan, ban ngành cũng như các hiệp hội chuyên ngành trong và ngoài nước, công ty CP Tổ chức Triển lãm Thương mại và Quảng cáo – Vinexad (Bộ Công Thương)  đã phối hợp cùng công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers tổ chức triển lãm VietnamPrintPack lần thứ 19 – Một sự kiện quan trọng của ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn.
 
VietnamPrintPack quy tụ hơn 375 đơn vị từ 10 quốc gia và khu vực như Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan, Anh và Việt Nam. Hơn 600 gian hàng sẽ trưng bày hàng loạt sản phẩm, công nghệ và giải pháp đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp in ấn và bao bì như máy cán, máy dán giấy, máy in nhãn, máy làm hộp, máy sản xuất bìa cứng, máy đóng sách, máy in offset, máy dập nổi và nhiều sản phẩm khác.
 
Với danh tiếng của mình, VietnamPrintPack 2019 thu hút nhiều đối tác cao cấp như: Sansin, Trung Mỹ Á, Pts, Uchida, Fujifilm, Konica Minolta và Song Long và một số tên tuổi lớn cũng tham gia triển lãm lần này. Đặc biệt kỳ này có sự tham gia của cty HP, sẽ trưng bày các máy ép kỹ thuật số hiệu suất cao, Sanki trình diễn máy in nhãn với độ chính xác cao và dễ vận hành, một số tên tuổi khác lần đầu tiên tham dự có thể kể đến như Dtec, Chí Tuấn Đạt and DGM…các đơn vị này cũng sẽ mang đến nhiều sản phẩm mới nhất trong ngành in ấn và bao bì.
 
vietnamprintpack-nen-tang-toi-uu-cho-nganh-cong-nghiep-dong-goi-bao-bi-va-in-an
(Hình ảnh TL VietnamPrintPack kỳ trước)
 
Một thành viên BTC cho biết, VietnamPrintPack là nền tảng toàn diện và hiệu quả, giúp các bên tham gia tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng và tìm hiểu xu hướng phát triển mới nhất. Từ nguyên liệu thô đến máy móc sau sản xuất, thiết bị, phụ tùng, khách tham quan cũng có cơ hội tiếp cận các nhà cung cấp và đối tác tin cậy trong toàn bộ chuỗi dây chuyền cung ứng tại triển lãm. 
 
Cùng với sự tăng trưởng liên tục của ngành công nghiệp bao bì carton, ngày càng nhiều doanh nghiệp lớn xem VietnamPrintPack là nền tảng hàng đầu để theo đuổi mục tiêu mở rộng kinh doanh, số lượng đơn vị từ ngành bao bì carton tham gia triển lãm năm nay tăng gấp đôi so với năm ngoái. Sự kiện này sẽ giúp khách tham quan chuyên ngành có cơ hội được tiếp cận nhiều nhà cung ứng máy móc uy tín quy tụ tại  triển lãm lớn này.
 
vietnamprintpack-nen-tang-toi-uu-cho-nganh-cong-nghiep-dong-goi-bao-bi-va-in-an
(Hình ảnh TL VietnamPrintPack kỳ trước)
 
Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm/ dịch vụ, VietnamPrintPack còn cung cấp nhiều thông tin quý báu, chuyên sâu thông qua các hội thảo chuyên đề. Trong năm 2019 này, VietnamPrintPack sẽ mang đến 2 hội thảo chuyên đề: “Huấn luyện và nâng cao nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp in Việt Nam ”, “Yếu tố then chốt để nâng cao chất lượng sản phẩm in” do Hiệp hội In Tp.HCM tổ chức, Hội thảo này thu hút nhiều diễn giả nổi tiếng, sẵn sàng cung cấp các thông tin quý báu liên quan đến phương hướng và cách thức thích ứng với những thay đổi của ngành công nghiệp trong tương lai cũng như cách thức duy trì sức cạnh tranh trong môi trường công nghiệp thay đổi như hiện nay.
 
VietnamPrintPack sẽ diễn ra từ ngày 16-19/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
 
PV.
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

dao tao trang diem

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

Sành mua

SẢN XUẤT GAME SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 576,211

Đang online: 27

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...