VIBS – Triển lãm thiết bị làm bánh chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Từ ngày 16-19/10/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh – VIBS.

vibs-–-trien-lam-thiet-bi-lam-banh-chuyen-nghiep-dau-tien-tai-viet-nam

Hình minh họa (Nguồn: Internet)

 

Đây là triển lãm thiết bị làm bánh chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam do Hiệp hội bánh Đài Bắc, Công ty quốc tế Chan Chao, công ty CP Tổ chức Triển lãm Thương mại và Quảng cáo – Vinexad (Bộ Công Thương) cùng Công ty Dịch vụ Thương mại và Tiếp Thị Yorkers đồng tổ chức.

 

VIBS sẽ quy tụ khoảng 70 đơn vị từ Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam…cùng các thương hiệu nổi tiếng trong nước như ABC, hay Namchow (Thượng Hải), Sanko và Uni-president. Các đơn vị tham gia triển lãm sẽ mang đến các thiết bị làm bánh, sản phẩm bánh mới nhất cùng các thông tin liên quan đến thị trường bánh. Triển lãm có tổng diện tích khoảng 1.100 mét vuông trưng bày các khía cạnh của ngành công nghiệp làm bánh từ nguyên liệu, sản phẩm, thiết bị, đóng gói đến bí quyết làm bánh.

 

vibs-–-trien-lam-thiet-bi-lam-banh-chuyen-nghiep-dau-tien-tai-viet-nam

Johnny (Yung-Hsin) Chen – Nhà vô địch cuộc thi Mondial du Pain 2015 sẽ có mặt tại Triển lãm quốc tế Thiết bị làm bánh Việt Nam năm nay

 

Bên cạnh đó, VIBS còn cung cấp cho khách tham quan các thông tin chuyên sâu trong ngành công nghiệp bánh. Chuyên gia bánh Yung -Hsin Chen, nhà vô địch cuộc thi Mondieal du Pain lần thứ 5, sẽ giới thiệu nhiều loại bánh mì phổ biến nhất, chia sẻ bí quyết làm bánh mì, cũng như đưa ra các thông tin mới nhất trong ngành bánh cho thị trường bánh Việt Nam. Đồng hành cùng VIBS là các hội thảo chuyên đề như “Xu hướng bánh tại châu Á”, “ Đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ bánh”, “Bánh và sức khoẻ người Việt”. Các hội thảo này sẽ do các diễn giả nổi tiếng từ công ty Namchow, Hiệp hội an toàn thực phẩm Việt Nam, Ban quản lý an toàn thực phẩm Tp.HCM, Hiệp hội dinh dưỡng Việt Nam cùng công ty ABC đảm trách. Các hội thảo này sẽ đưa ra các thông tin quý báu liên quan đến sự phát triển của ngành bánh trong tương lai.

 

Đặc biệt hơn cả là ngày cuối cùng của triển lãm, BTC sẽ tổ chức sự kiện Ngày gia đình với những hoạt động cho gia đình như tự tay làm bánh, truyền tải thông tin về thị trường bánh nướng cùng cơ hội thưởng thức các sản phẩm bánh chất lượng cao.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web https://www.chanchao.com.tw/VIBS/

PV.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

dao tao trang diem

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

Sành mua

SẢN XUẤT GAME SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 575,759

Đang online: 27

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...