Lộ diện nghi phạm thảm kịch đánh bom đẫm máu tại Sri Lanka

Dân trí Hình ảnh một trong số các nghi phạm gây ra vụ đánh bom đẫm máu tại nhà thờ ở Sri Lanka khiến hơn 300 người thiệt mạng đã lộ diện qua camera an ninh.

 
Nghi phạm đeo ba lô (trái) trước khi bước vào nhà thờ St. Sebastian hôm 21/4. (Ảnh: Twitter)
 
Nghi phạm đeo ba lô (trái) trước khi bước vào nhà thờ St. Sebastian hôm 21/4.
(Ảnh: Twitter)
 
Nhiều vụ nổ liên tiếp đã xảy ra tại Sri Lanka vào ngày 21/4 nhân dịp lễ Phục sinh. Những nơi trở thành mục tiêu tấn công của những kẻ đánh bom gồm 3 nhà thờ và 3 khách sạn ở thủ đô Colombo và các thành phố khác.
 
Hình ảnh ghi lại từ camera an ninh mới được công bố gần đây cho thấy một nghi phạm đã bước vào nhà thờ St. Sebastian ở Negombo chỉ vài phút trước khi vụ đánh bom xảy ra. Người đàn ông này đeo thêm một ba lô được cho là chứa bom bên trong.
 
Theo phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát Sri Lanka, số nạn nhân thiệt mạng sau vụ tấn công hàng loạt vào cuối tuần qua đã lên tới 310 người. Ngoài ra, hơn 500 người khác cũng bị thương sau thảm kịch đẫm máu này.
 
Ngay sau khi xảy ra vụ tấn công trên, các nhà chức trách Sri Lanka đã bắt đầu tiến hành một chiến dịch an ninh quy mô lớn. Tính đến hôm qua, ít nhất 24 đối tượng đã bị bắt giữ với cáo buộc có liên quan tới các vụ đánh bom.
 
Chính quyền Sri Lanka đã ban bố giờ giới nghiêm cùng tình trạng khẩn cấp, đồng thời triển khai bổ sung 1.000 quân tại thủ đô Colombo. Hiện chưa có tổ chức nào đứng ra nhận trách nhiệm về vụ tấn công này.
 
Thành Đạt
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

dao tao trang diem

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

Sành mua

SẢN XUẤT GAME SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Chỉ đạo điều hành của thành ủy

Chỉ đạo của thành phố hà nội

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 248,091

Đang online: 45

Scroll

Đang gửi...