Rihanna ngầm thừa nhận sắp đính hôn và có ý định sinh quý tử cho bạn trai tỷ phú qua động thái này?

Rihanna đã không dùng mạng xã hội thì thôi, chứ một khi dùng là đặc biệt gây sóng gió.

Nữ ca sĩ Rihanna công khai hẹn hò bạn trai tỷ phú Hassan Jameel vào tháng 4 năm 2017. Sau đó, hai người vẫn luôn kín tiếng về chuyện tình yêu. Rất hiếm khi công chúng thấy được hình ảnh cặp đôi đi cùng nhau. Vậy mà gần đây, nữ ca sĩ lại làm thổi bùng lên tin đồn cô sắp sửa đính hôn và sinh con vì một động thái trên Instagram.
 
Rihanna ngầm thừa nhận sắp đính hôn và có ý định sinh quý tử cho bạn trai tỷ phú qua động thái này?
 
Vừa qua, nhà tiên tri Morgan Stewart của tờ Eonline đã đưa ra dự đoán về tương lai của Rihanna. Một người hâm mộ đã nhanh tay cắt đoạn clip nói về diễn biến tình cảm của chủ nhân bản hit "Diamond" cùng bạn trai. Trong clip này, Morgan nói rằng "Tôi nhìn thấy một lễ đính hôn long trọng sắp được diễn ra và một bé cưng ngay sau đó".
 
Nhà tiên tri còn chia sẻ thêm: "Có thể thời điểm hiện tại còn chưa thích hợp. Rihanna chưa cai được thuốc lá ngay lập tức nên chưa vội mang thai. Nhưng chắc chắn tôi đã nhìn thấy lễ đính hôn và đứa con của cô ấy".
 
Vốn chẳng có mấy người tin tưởng tin đồn vô căn cứ này. Ai ngờ đâu, chính tay Rihanna đã bấm "like" cho video clip này trên Instagram. Người hâm mộ nhanh chóng chú ý tới động thái của nữ ca sĩ. Điều này chẳng khác nào cô đang ngầm khẳng định lời tiên tri kia trùng với dự định và suy nghĩ của cô.
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Sự kiện

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Video

Nam Phát Land

 

Quảng Cáo 2

 

Quảng Cáo 2

 

Bồn chứa công nghiệp và hệ thỗng xử lý nước

Công ty Truyền thông SMSCC

hanh dong cao ca

MarathonQuyNhon

Chỉ đạo điều hành của thành ủy

Chỉ đạo của thành phố hà nội

Tin tổng hợp

Thời tiết - Giá vàng

Thống kê truy cập

Tổng truy cập: 165,844

Đang online: 31

Scroll

Đang gửi...