Rihanna ngầm thừa nhận sắp đính hôn và có ý định sinh quý tử cho bạn trai tỷ phú qua động thái này?

Rihanna đã không dùng mạng xã hội thì thôi, chứ một khi dùng là đặc biệt gây sóng gió.

Nữ ca sĩ Rihanna công khai hẹn hò bạn trai tỷ phú Hassan Jameel vào tháng 4 năm 2017. Sau đó, hai người vẫn luôn kín tiếng về chuyện tình yêu. Rất hiếm khi công chúng thấy được hình ảnh cặp đôi đi cùng nhau. Vậy mà gần đây, nữ ca sĩ lại làm thổi bùng lên tin đồn cô sắp sửa đính hôn và sinh con vì một động thái trên Instagram.
 
Rihanna ngầm thừa nhận sắp đính hôn và có ý định sinh quý tử cho bạn trai tỷ phú qua động thái này?
 
Vừa qua, nhà tiên tri Morgan Stewart của tờ Eonline đã đưa ra dự đoán về tương lai của Rihanna. Một người hâm mộ đã nhanh tay cắt đoạn clip nói về diễn biến tình cảm của chủ nhân bản hit "Diamond" cùng bạn trai. Trong clip này, Morgan nói rằng "Tôi nhìn thấy một lễ đính hôn long trọng sắp được diễn ra và một bé cưng ngay sau đó".
 
Nhà tiên tri còn chia sẻ thêm: "Có thể thời điểm hiện tại còn chưa thích hợp. Rihanna chưa cai được thuốc lá ngay lập tức nên chưa vội mang thai. Nhưng chắc chắn tôi đã nhìn thấy lễ đính hôn và đứa con của cô ấy".
 
Vốn chẳng có mấy người tin tưởng tin đồn vô căn cứ này. Ai ngờ đâu, chính tay Rihanna đã bấm "like" cho video clip này trên Instagram. Người hâm mộ nhanh chóng chú ý tới động thái của nữ ca sĩ. Điều này chẳng khác nào cô đang ngầm khẳng định lời tiên tri kia trùng với dự định và suy nghĩ của cô.
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

Sành mua

SẢN XUẤT GAME SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 777,907

Đang online: 11

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...