Hồ Quang Hiếu: "Chia tay, tôi và Bảo Anh vẫn đi du lịch cùng nhau"

Trong chương trình Muôn màu showbiz, Hồ Quang Hiếu chia sẻ, dù chia tay nhưng cả hai vẫn giữ thói quen du lịch cùng nhau.

Hồ Quang Hiếu: "Chia tay, tôi và Bảo Anh vẫn đi du lịch cùng nhau"

 

Hồ Quang Hiếu vừa có chuyến du lịch với Bảo Anh. Nam ca sĩ cho biết đây, là chuyến du lịch tâm linh tại Côn Đảo cùng với gia đình của Bảo Anh.

"Tôi với Bảo Anh trước khi chưa yêu nhau cũng có chung sở thích đi du lịch với nhau. Ngoài những lúc đi hát thì cả hai cũng sắp xếp thời gian đi du lịch với nhau. Thậm chí khi chia tay, nếu đi đông, chúng tôi vẫn đi du lịch cùng nhau như những người bạn".

Hồ Quang Hiếu: "Chia tay, tôi và Bảo Anh vẫn đi du lịch cùng nhau"

Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu cũng chia sẻ mặc dù đã trở thành một ca sĩ nổi tiếng nhưng anh vẫn nhận các show đi hát đám cưới bởi trước khi thành công, anh cũng trải qua không ít khó khăn, từng làm rất nhiều nghề trong đó có đi hát đám cưới.

"Trước khi làm ca sĩ, tôi vào TP.HCM làm phục vụ. Buổi tối rảnh tôi thường đến những quán cà phê, tiệc cưới, nhà hàng, ngồi nghe nhạc và xin được hát. Thứ nhất lúc đó tôi muốn kiếm thêm thu nhập, thứ 2 là muốn rèn luyện kỹ năng sân khấu" - Hồ Quang Hiếu cho biết.

Sau này, khi thành danh, Hồ Quang Hiếu vẫn nhận lời đi hát đám cưới. Anh không kiêu căng hay ngại hát đám cưới sẽ làm mất hình ảnh của mình.

"Thường nghệ sĩ nổi tiếng không thích hát đám cưới vì người xem chủ yếu ngồi ăn, không xem mình biểu diễn được nhiều. Nhưng tùy quan điểm của mỗi người, còn tôi vẫn nhận lời hát tiệc cưới nào phù hợp" - Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Ngoài ra, Hồ Quang Hiếu cũng khẳng định, hiện tại kinh tế của anh rất tốt. Ngoài đi hát, anh còn đầu tư bất động sản và có duyên với lĩnh vực này.


 

Nguồn : vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

Sành mua

SẢN XUẤT GAME SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 777,792

Đang online: 21

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...