Khán giả sốt ruột khi chưa thấy Quốc Trường "Về nhà đi con" xuất hiện ở VTV Awards 2019

Ngoài NSƯT Trung Anh, ba nữ diễn viên chính là Thu Quỳnh, Bảo Thanh và Bảo Hân thì khán giả đang rất mong Quốc Trường được đề cử ở VTV Awards năm nay.

Khán giả sốt ruột khi chưa thấy Quốc Trường "Về nhà đi con" xuất hiện ở VTV Awards 2019

 

Sau một thời gian, bộ phim Về nhà đi con cùng với các diễn viên đã đồng loạt đổ bộ danh sách đề cử ở các hạng mục của VTV Awards. Nếu như Về nhà đi con được đề cử ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng thì NSƯT Trung Anh được đề cử ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng, ba chị em gái Thu Quỳnh - Bảo Thanh và Bảo Hân được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng. 

Ngoài những gương mặt diễn viên nổi bật trên thì khán giả cũng đang rất mong đợi Trọng Hùng (vai Khải) và Quốc Trường (vai Vũ) xuất hiện tại VTV Awards năm nay. Trong phim, Trọng Hùng đóng vai chồng của cô chị cả - Huệ (Thu Quỳnh) còn Quốc Trường là chàng rể thứ hai, chồng của Thư (Bảo Thanh). 

Khán giả sốt ruột khi chưa thấy Quốc Trường "Về nhà đi con" xuất hiện ở VTV Awards 2019

Tham gia Về nhà đi con, Quốc Trường - nam diễn viên quen thuộc với khán giả miền Nam giống như một làn gió mới. Hóa thân thành Vũ "sở khanh", chàng công tử con nhà giàu đào hoa, chỉ biết ăn chơi, tán gái, Quốc Trường giành được nhiều lời khen của khán giả vì đóng quá... đạt. Tuy nhiên, càng về sau khán giả lại càng có nhiều thiện cảm hơn với nhân vật Vũ. Không chỉ hóa thân xuất sắc, sự kết hợp ăn ý trong diễn xuất giữa anh và nữ diễn viên Bảo Thanh trong vai Thư đã tạo nên một cặp đôi vừa đẹp vừa duyên trong phim. 

Chia sẻ về lý do nhận vai diễn này, Quốc Trường cho biết anh cực kỳ ấn tượng và xúc động bởi kịch bản của phim. Nam diễn viên điển trai thừa nhận anh vốn là người khó rơi nước mắt nhưng khi đọc kịch bản Về nhà đi con, Quốc Trường đã khóc không dưới 5 lần. 

Hiện tại, danh sách Nam diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2019 bao gồm NSƯT Trung Anh, NSƯT Công Lý, Huỳnh Anh, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam, Hiệp Đỗ, Thanh Sơn.

Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.


 

Nguồn : vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

dao tao trang diem

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

Sành mua

SẢN XUẤT GAME SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 473,195

Đang online: 20

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...