Soho Hoàng Sơn - Đinh Hương tung single ca khúc về mẹ sau thành công ở "Trời sinh một cặp"

VTV.vn- "Xin cho con - Thế giới ấy không có mẹ" là sáng tác mới nhất của HLV Đinh Hương và Soho Hoàng Sơn được mang lên Trời sinh một cặp và sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Khác với những phần trình diễn máu lửa trước, Soho Hoàng Sơn mở đầu tiết mục với màn độc thoại cảm xúc. Không gian âm nhạc trầm xuống với những lời da diết của hai ca khúc về hành trình của người con đi xa ngẫm nghĩ về những năm tháng bên mẹ, thèm khát vòng tay của mẹ.

Phần trình diễn của Đinh Hương - Soho Hoàng Sơn mang thông điệp về việc đạo hiếu của người con và hãy trở về bên mẹ khi còn có thể. Giai điệu bài hát cùng cách trình diễn cảm xúc của nam diễn viên khiến mẹ ruột của anh dưới sân khấu bật khóc nức nở.

Soho Hoàng Sơn - Đinh Hương tung single ca khúc về mẹ sau thành công ở "Trời sinh một cặp"

"Khi đến với sân chơi này, em không có dự định tham gia thật lâu. Nhưng khi vòng đầu tiên diễn ra, mẹ có xem và mẹ có nhắn với em một câu là mẹ rất vui và con đã hoàn thành ước mơ từ tuổi trẻ của mẹ… Cuối cùng con xin cảm mẹ rất nhiều" - Soho Hoàng Sơn tâm sự.

Soho Hoàng Sơn - Đinh Hương tung single ca khúc về mẹ sau thành công ở "Trời sinh một cặp"

Là một nghệ sĩ có mẹ và có con nhỏ, Thu Phương đồng cảm và liên tục lau nước mắt. "Nếu những ai có lòng trắc ẩn, làm mẹ rồi thì rất dễ cảm thông. Cá nhân Phương là người có cuộc sống trắc trở, sống rày đây mai đó nên... những khoảnh khắc này với Phương rất xúc động. Đối với Phương, đây là phần trình diễn hoàn hảo" - Thu Phương nghẹn ngào.

Tuy nhiên, phần chấm điểm của giám khảo lại gây tranh cãi vì nhiều bất đồng ý kiến. Tiết mục được Thu Phương đánh giá cao và cho 10 điểm. Tuy nhiên, nhạc sĩ Huy Tuấn lại không đồng tình.

Soho Hoàng Sơn - Đinh Hương tung single ca khúc về mẹ sau thành công ở "Trời sinh một cặp"

"Vòng thi này là vòng thi Mashup và Liên khúc. Với tiêu chí cuộc thi thì các bạn chưa làm được. Điểm của tôi có trừ điểm. Tôi cho 9,5" - Huy Tuấn nghiêm khắc.

"Có một sự phản đối không hề nhẹ trước khi Hoàng Bách cho điểm. Em phải nhấn mạnh lại vì anh nói không đúng tiêu chí Mashup là không đúng. Vì phần hát của Hương và rap của Soho thì đó cũng như một tác phẩm, họ vẫn đang hát mà", Thu Phương nổi giận đùng đùng.

"Tiêu chí phần này là những bài hát khác nhau trộn vào. Với tôi phần này là sáng tác hai bạn cùng viết. Một bài hát cũng có một phần rap và một phần hát".

Thu Phương vẫn chưa nguôi giận thì Hoàng Bách vội giải vây. Nam nhạc cho biết anh vừa đồng ý với Thu Phương vừa đồng ý với Huy Tuấn và quyết định để Đinh Hương và thí sinh của mình giải thích.

"Lần đầu tiên mọi người được nghe là nghe nó được lồng vào nhau. Thực chất đây là hai sáng tác của tụi em nhưng lại thống nhất viết trên một nền nhạc để cho hai bài mashup lại với nhau có sự hòa quyện. Việc tách biệt hai ca khúc không ý nghĩa. Nhưng em thà sai luật để giữ được cảm xúc cho phần biểu diễn..." - HLV Đinh Hương giải thích.

Cuối buổi tranh luận, Hoàng Bách cho 9,75 điểm; Thu Phương cho điểm 10 tuyệt đối và nhạc sĩ Huy Tuấn vẫn bảo vệ quan điểm của mình cho 9,5.

Soho Hoàng Sơn - Đinh Hương tung single ca khúc về mẹ sau thành công ở "Trời sinh một cặp"

Được biết, sau tiết mục này, HLV Đinh Hương và Soho Hoàng Sơn sẽ ra mắt single sau đó. Đây là cũng là sản phẩm đánh dấu chặng đường hợp tác của hai "cô trò" họ Đinh.


 

Nguồn : vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

dao tao trang diem

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

Sành mua

SẢN XUẤT GAME SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 492,242

Đang online: 33

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...