Về nhà đi con - Đề cử "đáng sợ" nhất đã xuất hiện tại VTV Awards 2019

Bộ phim truyền hình Việt Nam đang hot nhất thời điểm hiện tại cuối cùng cũng đã xuất hiện tại đề cử Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2019.

Về nhà đi con - Đề cử "đáng sợ" nhất đã xuất hiện tại VTV Awards 2019

 

Ngay khi hạng mục giải thưởng Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2019 công bố các đề cử, Về nhà đi con chưa xuất hiện trong danh sách này. Ba bộ phim lọt vào bao gồm Chạy trốn thanh xuân, Quỳnh búp bê Những cô gái trong thành phố. Đến thời điểm hiện tại, danh sách này đã được bổ sung thêm 3 bộ phim đang phát sóng song song cùng thời điểm là Mê cung, Về nhà đi con Nàng dâu order.

Tuy nhiên, đối thủ "đáng sợ" nhất của những bộ phim truyền hình còn lại cuối cùng cũng đã xuất hiện và điều này không nằm ngoài dự đoán của khán giả. Bởi lẽ, ở thời điểm hiện tại, Về nhà đi con đang là bộ phim hot nhất trên sóng truyền hình.

Về nhà đi con - Đề cử "đáng sợ" nhất đã xuất hiện tại VTV Awards 2019

Hiện tại, bộ phim đang phát sóng đến tập 45 với nhiều tình tiết ngày càng hấp dẫn và thú vị hơn. Ở tập mới nhất, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) gặp lại người phụ nữ bán hoa có ngoại hình giống hệt vợ mình, Huệ (Thu Quỳnh) đến trại giam gặp chồng cũ - Khải (Trọng Hùng) lần cuối, Thư (Bảo Thanh) đến công ty chồng làm việc và Dương (Bảo Hân) vẫn đau đáu đi tìm Rosster của lòng mình.

Độ nóng của Về nhà đi con cùng sức hút của dàn diễn viên trong bộ phim được phần lớn khán giả đánh giá là "cầm chắc" trong tay chiến thắng cho VTV Awards năm nay. Tuy nhiên, cuộc đua mới chỉ đang ở bước đầu khởi động, chính vì vậy việc Về nhà đi con có nhanh chóng "đè bẹp" các đề cử khác hay không vẫn chưa thể chắc chắn.

Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.Về nhà đi con - Đề cử "đáng sợ" nhất đã xuất hiện tại VTV Awards 2019 "Kẻ ngoại đạo" lọt đề cử Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards 2019 VTV Awards 2019: Những cô gái trong thành phố 'đối đầu' với những cô gái trong động Thiên Thai VTV Awards 2019: Những cô gái trong thành phố "đối đầu" với những cô gái trong động Thiên Thai Được đề cử hết năm này qua năm khác, Mạnh Trường có làm nên chuyện tại VTV Awards năm nay? Được đề cử hết năm này qua năm khác, Mạnh Trường có làm nên chuyện tại VTV Awards năm nay?

 

Nguồn : vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

dao tao trang diem

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

Sành mua

SẢN XUẤT GAME SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 492,176

Đang online: 65

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...