4 chàng trai thường bị nhầm là con gái vì có mái tóc dài thướt tha

Vì sở hữu mái tóc dài bồng bềnh, các chàng trai này hay gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" trong cuộc sống.

Lê Hải Đăng (nickname Mộng Thường) là chàng trai được cộng đồng mạng chú ý những ngày qua. 9X là sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành TP.HCM, hiện làm thêm công việc người mẫu ảnh tự do. 4 chang trai thuong bi nham la con gai vi co mai toc dai thuot tha hinh anh 2 4 chang trai thuong bi nham la con gai vi co mai toc dai thuot tha hinh anh 3  Do sở hữu vẻ ngoài giống con gái, Mộng Thường gặp phải nhiều tình huống "dở khóc dở cười". Có lần, 9X bị nhân viên quán cà phê mời ra khi đi vào toilet nam. Việc sở hữu mái tóc dài thướt tha và ngoại hình mảnh khảnh khiến nhiều cô gái ghen tỵ với anh. 4 chang trai thuong bi nham la con gai vi co mai toc dai thuot tha hinh anh 4 4 chang trai thuong bi nham la con gai vi co mai toc dai thuot tha hinh anh 5  Sở hữu mái tóc bồng bềnh, thướt tha không kém là chàng trai Hoàng Lâm (29 tuổi, TP.HCM). Do đam mê nhạc rock, 9X nuôi tóc dài để khiến bản thân trông ngầu và cá tính hơn. 4 chang trai thuong bi nham la con gai vi co mai toc dai thuot tha hinh anh 6 4 chang trai thuong bi nham la con gai vi co mai toc dai thuot tha hinh anh 7  Chia sẻ với Zing.vn, Hoàng Lâm cho biết anh đã nuôi tóc dài 6 năm và có ý định cắt đi khi lấy vợ. Vì tóc dài nên anh thường gặp nhiều tình huống khó xử như ngủ bị vướng, đánh đàn bị cuốn vào dây... Tuy nhiên, vì đây là đam mê nên những điều này đối với anh không có gì đáng kể. 4 chang trai thuong bi nham la con gai vi co mai toc dai thuot tha hinh anh 8  Thanh niên để tóc dài lãng tử trong ảnh là Đoàn Minh Tuấn (25 tuổi, TP.HCM). Công việc hiện tại của 9X là thiết kế đồ hoạ. Anh đã để tóc dài được 4 năm, vì muốn trải nghiệm cảm giác lãng tử nên táo bạo nuôi tóc. 4 chang trai thuong bi nham la con gai vi co mai toc dai thuot tha hinh anh 9 4 chang trai thuong bi nham la con gai vi co mai toc dai thuot tha hinh anh 10  Chia sẻ với Zing.vn, 9X cho biết bản thân thường bị nhầm lẫn là con gái vì vẻ ngoài mảnh khảnh. Thời gian đầu, Minh Tuấn bị nhiều người nói lời khiếm nhã, nhưng dần cũng quen với điều đó. Anh cho rằng mình đang làm theo sở thích, không có gì sai trái nên không bận tâm trước những lời nói không hay. 4 chang trai thuong bi nham la con gai vi co mai toc dai thuot tha hinh anh 11 4 chang trai thuong bi nham la con gai vi co mai toc dai thuot tha hinh anh 12  Không sở hữu ngoại hình quá soái ca hay lãng tử như các chàng trai trên, nhưng Đặng Thanh Tùng (nhiếp ảnh gia, làm việc ở Hà Nội) lại "gây bão" mạng bởi loạt ảnh hài hước. Anh bị vợ bắt làm người mẫu bắt đắc dĩ, tha hồ sáng tạo trên mái tóc dài vốn lãng tử của chồng. 4 chang trai thuong bi nham la con gai vi co mai toc dai thuot tha hinh anh 13 4 chang trai thuong bi nham la con gai vi co mai toc dai thuot tha hinh anh 14  Đối lập với hình ảnh hài hước được cộng đồng mạng chia sẻ, Thanh Tùng cũng có nhiều phút giây "xuất thần" trong từng khung ảnh, "hớp hồn" không ít chị em.
 
Lê Hải Đăng (nickname Mộng Thường) là chàng trai được cộng đồng mạng chú ý những ngày qua. 9X là sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành TP.HCM, hiện làm thêm công việc người mẫu ảnh tự do.
 
4 chang trai thuong bi nham la con gai vi co mai toc dai thuot tha hinh anh 3 4 chang trai thuong bi nham la con gai vi co mai toc dai thuot tha hinh anh 3
 
Do sở hữu vẻ ngoài giống con gái, Mộng Thường gặp phải nhiều tình huống "dở khóc dở cười". Có lần, 9X bị nhân viên quán cà phê mời ra khi đi vào toilet nam. Việc sở hữu mái tóc dài thướt tha và ngoại hình mảnh khảnh khiến nhiều cô gái ghen tỵ với anh.
 
4 chang trai thuong bi nham la con gai vi co mai toc dai thuot tha hinh anh 44 chang trai thuong bi nham la con gai vi co mai toc dai thuot tha hinh anh 4
 
Sở hữu mái tóc bồng bềnh, thướt tha không kém là chàng trai Hoàng Lâm (29 tuổi, TP.HCM). Do đam mê nhạc rock, 9X nuôi tóc dài để khiến bản thân trông ngầu và cá tính hơn.
 
4 chang trai thuong bi nham la con gai vi co mai toc dai thuot tha hinh anh 6 4 chang trai thuong bi nham la con gai vi co mai toc dai thuot tha hinh anh 6
 
Chia sẻ với Zing.vn, Hoàng Lâm cho biết anh đã nuôi tóc dài 6 năm và có ý định cắt đi khi lấy vợ. Vì tóc dài nên anh thường gặp nhiều tình huống khó xử như ngủ bị vướng, đánh đàn bị cuốn vào dây... Tuy nhiên, vì đây là đam mê nên những điều này đối với anh không có gì đáng kể.
Thanh niên để tóc dài lãng tử trong ảnh là Đoàn Minh Tuấn (25 tuổi, TP.HCM). Công việc hiện tại của 9X là thiết kế đồ hoạ. Anh đã để tóc dài được 4 năm, vì muốn trải nghiệm cảm giác lãng tử nên táo bạo nuôi tóc.
Chia sẻ với Zing.vn, 9X cho biết bản thân thường bị nhầm lẫn là con gái vì vẻ ngoài mảnh khảnh. Thời gian đầu, Minh Tuấn bị nhiều người nói lời khiếm nhã, nhưng dần cũng quen với điều đó. Anh cho rằng mình đang làm theo sở thích, không có gì sai trái nên không bận tâm trước những lời nói không hay.
Không sở hữu ngoại hình quá soái ca hay lãng tử như các chàng trai trên, nhưng Đặng Thanh Tùng (nhiếp ảnh gia, làm việc ở Hà Nội) lại "gây bão" mạng bởi loạt ảnh hài hước. Anh bị vợ bắt làm người mẫu bắt đắc dĩ, tha hồ sáng tạo trên mái tóc dài vốn lãng tử của chồng.
Đối lập với hình ảnh hài hước được cộng đồng mạng chia sẻ, Thanh Tùng cũng có nhiều phút giây "xuất thần" trong từng khung ảnh, "hớp hồn" không ít chị em.
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Kid Health Immunity - tắng đề kháng cho trẻ

Nấm lin xanh quảng nam

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 1,460,954

Đang online: 8

 

Nguồn: Minh Ngọc

Doanh nhân & Doanh nghiệp

Scroll

Đang gửi...