Cộng đồng mạng bức xúc vì khách phá hoại công viên Ánh sáng Mộc Châu

Công viên Ánh sáng Pha Luông (Mộc Châu, Sơn La) mới đi vào hoạt động được 7 ngày nhưng các bóng đèn led đã bị hư hỏng do du khách dẫm đạp lên để check-in.

Công viên Ánh sáng Pha Luông (Mộc Châu, Sơn La) vừa mới mở cửa là điểm thu hút du khách trong dịp nghỉ lễ. Theo ghi nhận của Zing.vn, hàng nghìn người đổ xô về địa điểm mới ở Mộc Châu trong những ngày đầu tiên của kỳ nghỉ 30/4-1/5.
 
Tối 27/4, công viên chật cứng du khách tới tham quan, chụp hình. Tại khu vực trang trí bóng đèn led, công viên cắm các biển báo cấm vào do có điện. Tuy nhiên, nhiều du khách vẫn bỏ qua lời cảnh báo, thản nhiên dẫm đạp lên các bóng đèn để chụp hình.

Cong dong mang buc xuc vi khach pha hoai cong vien Anh sang Moc Chau hinh anh 1
 
Mặc dù có biển cảnh báo nguy hiểm, cấm vào, các du khách vẫn thản nhiên chụp hình tại khu vực cắm đèn Led. Ảnh: Việt Hùng.
 
Nhiều bóng đèn cắm dưới đất bị hư hỏng, vỡ nát, tạo nên cảnh quan không đẹp mắt. Trong số những du khách dẫm lên bóng đèn, có nhiều trẻ em đi cùng phụ huynh. Việc dẫm đạp lên bóng đèn không chỉ gây hỏng hóc cho công trình mà còn nguy hiểm cho du khách, dễ bị điện giật.
 
Hành động này của khách du lịch khiến nhiều cư dân mạng bức xúc. Đa số cộng đồng mạng phản hồi, việc dẫm đạp lên bóng đèn trong công viên Ánh sáng là hành động thiếu ý thức, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Cong dong mang buc xuc vi khach pha hoai cong vien Anh sang Moc Chau hinh anh 1
 
Cộng đồng mạng bày tỏ thái độ bức xúc với hành động không đẹp của du khách tham quan công viên Ánh sáng Pha Luông. Ảnh chụp màn hình.
 
Tài khoản Khoa bày tỏ quan điểm: "Khu vực chụp hình không có rào chắn, nguy hiểm cho trẻ em". Độc giả Zing.vn, Nguyễn Thạch, cho rằng: "Công trình nào cũng chỉ đẹp được một thời gian đầu, du khách tới đông là hết đẹp". Một số ý kiến khác bức xúc với ý kiến "Người lớn không làm gương cho con nhỏ, khiến các em học theo những hành động xấu, trực tiếp khiến trẻ gặp nguy hiểm khi đi du lịch".
 
Bên cạnh những ý kiến bức xúc về hành vi không đẹp của du khách tham quan, một số thành viên của các diễn đàn du lịch còn nêu quan điểm trái chiều về địa điểm du lịch mới tại Mộc Châu.
 
Tài khoản Thăng Nguyễn cho rằng, giá vé tham quan công viên Ánh sáng Pha Luông còn cao, không phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên. Tuấn Anh, thành viên của một diễn đàn du lịch Sơn La, nêu ý kiến cảnh quan của công trình mới không có gì đặc sắc, chênh lệch với giá vé. 

Cong dong mang buc xuc vi khach pha hoai cong vien Anh sang Moc Chau hinh anh 1
 
Một số thành viên trên diễn đàn du lịch bày tỏ ý kiến trái chiều về điểm du lịch mới khai trương ở Mộc Châu. Ảnh chụp màn hình. 
Công viên Ánh Sáng Pha Luông mở cửa từ ngày 20/4, trong khuôn viên còn có cầu kính tình yêu, là những địa điểm vui chơi buổi tối mới mẻ, hút khách du lịch tại Mộc Châu.
 
Theo khảo sát của Zing.vn, trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ, đường lên công viên Ánh sáng Pha Luông, đoạn đường đi vào thác Dải Yếm (Mộc Châu, Sơn La) tắc đường, kẹt cứng du khách tham quan. 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Nấm lin xanh quảng nam

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 1,675,900

Đang online: 12

 

Nguồn: Minh Ngọc

Doanh nhân & Doanh nghiệp

Scroll

Đang gửi...