Đức Phúc, BB Trần nhờ Hoài Linh tìm người thân, vật mất tích

Sau khi biết tin Hoài Linh đã mở “dịch vụ thám tử”, đông đảo sao Việt cùng nhờ cậy anh tìm giúp người thân, vật bị mất tích.

Xu hướng tìm người lạc sau hơn một tuần xuất hiện đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Cộng đồng mạng không biết chuyện gì đang xảy ra vì có quá nhiều sao Việt cùng mất tích bí ẩn tại một thời điểm. Khi sự việc vẫn chưa có câu trả lời cuối cùng, chuyện Hoài Linh làm thám tử đã đẩy câu chuyện sang ngã rẽ mới. Ngay sau đó, rất nhiều sao Việt đã nhờ cậy danh hài tìm người, vật bị mất tích.
 
Đức Phúc là sao Việt đầu tiên nghĩ đến việc sẽ nhờ đến đàn anh tìm giúp những món đồ đã thất lạc trong quá khứ. Nam ca sĩ cung cấp chi tiết manh mối xung quanh câu chuyện mất tích của mình và hy vọng với biệt tài của danh hài Hoài Linh sẽ sớm tìm được chú cún mình yêu mến.
 
“Trước đây khi gia đình mình còn khó khăn, đã phải bán một chú cún dễ thương. Nếu được Phúc sẽ nhờ dịch vụ thám tử Hoài Linh tìm giúp. Đó là em cún có tên Tun, giống chó Phú Quốc, người nhỏ vừa và có bờm trên lưng”, Đức Phúc kể lại.
 
Duc Phuc, BB Tran nho Hoai Linh tim nguoi than, vat mat tich hinh anh 1
 
Đức Phúc livestream chia sẻ anh sẽ nhờ “Dịch vụ thám tử Hoài Linh” tìm vật mất tích.
 
Còn diễn viên BB Trần lại đặt ra tình huống nếu một ngày bị mất tích, việc đầu tiên anh mong mọi người nhớ đến là “dịch vụ thám tử Hoài Linh”. “Nếu mình mất tích mà mọi người tìm anh Hoài Linh, không biết có tìm được không nhỉ”, BB Trần tự đặt câu hỏi.
 
Không chỉ hai ngôi sao nói trên, danh sách các sao Việt nhờ Hoài Linh tìm người, đồ đạc thất lạc cũng đang tăng lên rất nhanh. Điển hình như ca sĩ Đại Nhân mới có dòng chia sẻ: “Từ khi ra bài ‘Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ’ xong là bị vận vào người. Bị hack facebook mất tích hơn 10 ngày, quay lại thấy sao mà xa lạ quá, cứ như đi lạc nơi nào. Facebook đây, follow đó mà bạn cũ block hết rồi. Chú Hoài Linh ơi, giúp con tìm lại bạn cũ lạc đi nào”.
 
Duc Phuc, BB Tran nho Hoai Linh tim nguoi than, vat mat tich hinh anh 2
 
Đại Nhân thì muốn nhờ thám tử Hoài Linh tìm lại bạn cũ 
 
Trường hợp khẩn khoản không kém là Vblogger CeeJay. Ban đầu, anh đăng tải trên facebook cá nhân một bài thơ rất tình cảm: “Giờ phút nào anh cũng phát điên giống như người say - Em ở đâu, nói anh nghe anh sẽ đến ngay - Bắt taxi, grab Bike hay là máy bay - Chỉ để bên cạnh em dù đi lạc hết đêm nay”. Nhưng sau đó, anh rất mong mỏi: “CeeJay đang lạc mất ‘em’ ấy, thám tử lừng danh Hoài Linh ở đâu xin ra tay giúp đỡ”.
 
Duc Phuc, BB Tran nho Hoai Linh tim nguoi than, vat mat tich hinh anh 3
 
CeeJay đang lạc mất ‘em’ ấy nhờ thám thử Hoài Linh tìm dùm.
 
MC Minh Xù không chỉ nhờ Hoài Linh tìm giúp mình “6 múi” mà còn ra tay quảng cáo giùm dịch vụ thám từ Hoài Linh: “Nghe đồn chú Hoài Linh dạo này đang chuyển nghề thám tử. Ai có người thân đi lạc thì Xù nhờ chú tìm về giúp cho nha”.
 
Duc Phuc, BB Tran nho Hoai Linh tim nguoi than, vat mat tich hinh anh 4
 
Minh Xù nhờ Hoài Linh tìm lại “6 múi”.
 
Không còn trong phạm vi sao Việt, cơn “sốt” cậy nhờ thám tử Hoài Linh giúp sức còn lan tỏa trong cộng đồng mạng. Chia sẻ của tài khoản Tuyết Bích Collection với gần 2 triệu lượt người theo dõi trên trang cá nhân lập tức nhận được 2.000 lượt like, vài chục lượt chia sẻ. Tài khoản này viết: “Đôi khi tao có nặng lời với mày, nhưng mày nghĩ sao mà bỏ tao đi mất bữa giờ. Mày đi lạc nơi đâu hãy về gấp, không là tao dán hình dìm hàng mày khắp mọi nơi rồi nhờ thám tử Hoài Linh để tìm mày đó”.
 
Dòng trạng thái thông báo tìm bạn “quẩy tung mùa hè” của tài khoản Phùng Văn Thắng cũng nhận được gần 1.000 lượt like với lời cầu cứu: “Thám tử Hoài Linh xuất hiện rồii thì trăm sự nhờ anh tìm hộ em bố trẻ này với”. 
Với hàng loạt vụ mất tích mới nảy sinh và rất nhiều lời đề nghị nhờ giúp đỡ, liệu dịch vụ thám tử Hoài Linh có đủ sức để đảm đương những nhiệm vụ vô vàn khó khăn này. Các sao Việt cũng như cư dân mạng có đặt niềm tin đúng chỗ vào người mà tất cả đều nhất mực kính trọng và tin tưởng trong vai trò mới lần này.
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Nấm lin xanh quảng nam

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 1,638,877

Đang online: 6

 

Nguồn: Minh Ngọc

Doanh nhân & Doanh nghiệp

Scroll

Đang gửi...