Pokémon Go ngừng hỗ trợ Apple Watch

Niantic - hãng phát triển trò chơi Pokémon Go, mới đây công bố trên trang hỗ trợ rằng sắp tới game thủ sẽ không thể tận hưởng các trải nghiệm trò chơi này trên đồng hồ thông minh Apple Watch.

Pokémon Go ngừng hỗ trợ Apple Watch

 

Theo CNET, Niantic lần đầu tiên công bố ứng dụng Pokémon Go cho Apple Watch vào tháng 9.2016 và phát hành chính thức vài tháng sau đó. Dù vậy, người chơi không thể trải nghiệm phiên bản đầy đủ trên đồng hồ Apple Watch mà buộc phải kết nối với điện thoại thông minh iPhone để hiển thị khoảng cách họ cần đi bộ trước khi ấp trứng, cho biết họ đã tích lũy bao nhiêu điểm kinh nghiệm cũng như cảnh báo khi có pokémon hoặc các điểm pokéstop ở gần đó .
Ngày 1.7 tới sẽ là thời điểm cuối cùng những người chơi Pokémon Go có thể thấy trò chơi của mình trên thiết bị Apple Watch. Niantic cho biết hãng muốn tập trung vào Adventure Sync, trò chơi cho phép người chơi sử dụng điện thoại để theo dõi các bước đi và ấp trứng, ngay cả khi ứng dụng Pokémon Go không mở.
Theo Niantic, Adventure Sync sẽ loại bỏ nhu cầu chuyển đổi trò chơi giữa hai thiết bị mà chỉ tập trung vào điện thoại thông minh của người dùng.
Trong bài đăng trên blog, Niantic nhấn mạnh rằng "Bạn sẽ có thể duy trì hoạt động và tìm kiếm bạn đồng hành, kẹo hoặc ấp trứng mà không ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ pin của thiết bị”.

 

Nguồn : thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Kid Health Immunity - tắng đề kháng cho trẻ

Nấm lin xanh quảng nam

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 1,436,762

Đang online: 12

 

Nguồn: Minh Ngọc

Doanh nhân & Doanh nghiệp

Scroll

Đang gửi...