Vụ 5 người Việt tử nạn ở Thái Lan: Xé lòng người thân quê nhà

"Anh ơi, các con anh còn nhỏ quá anh ơi. Sao anh lại nỡ bỏ em bỏ con mà đi như thế, em và con biết sống thế đây, anh ơi!" - Tiếng khóc xé lòng của chị Tô Thị Hợi (vợ anh Trần Văn Nhật, người tử nạn bên Thái Lan) khiến ai cũng rơi lệ.

Sáng nay 24-3, trong căn nhà cấp 4 của vợ chồng anh Trần Văn Nhật (SN 1987, trú tại thôn Chùa, xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh), một trong 5 lao động Việt Nam tử nạn trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc ở Thái Lan xảy ra ngày hôm qua (23-3), có rất đông người thân và anh em họ hàng đến để chia sẻ nỗi đau với gia đình cũng như chuẩn bị mọi công việc để đón thi thể Nhật về với quê hương.
 
Chị Tô Thị Hợi ngồi thất thần ôm hai đứa con vào lòng trước nỗi đau quá lớn
 
Ở ngoài sân, hai đứa con nhỏ của anh Nhật, một cháu gái mới 8 tuổi cùng đứa em trai vừa được hơn 2 tuổi đang chơi, các cháu còn quá nhỏ nên không thể hiểu được nỗi mất mát quá lớn của đời mình.
 
"Con ơi, ngày nào con cũng gọi điện về hỏi mẹ ăn chưa? Sức khỏe thế nào? Thế mà sao con nỡ bỏ mẹ đi vậy con. Ông trời ơi sao ông lại nhẫn tâm vậy, sao không để tôi đi thay nó. Nhật ơi, con ở mô về với mẹ đi con, bố mất lâu rồi, cả đời mẹ chỉ trông chờ vào con, vậy mà….Nhật ơi về đi con" - bà Bích, mẹ nạn nhân Nhật, khóc ngất lên ngất xuống từ khi hay tin con trai mình tử nạn bên Thái Lan.
 
Bà Bích mẹ nạn nhân Nhật như không tin vào những gì mình được nghe.
 
 
Ngồi thẩn thờ ôm hai đứa con nhỏ vào lòng, chị Tô Thị Hợi (SN 1985, vợ anh Trần Văn Nhật) vừa nói với đứa con trai nhỏ trong đau đớn: "Ba mất rồi con à. Tội các con em quá anh ơi, hai đứa đã biết chi mô. Khoảng 19 giờ tối ngày hôm qua, sau khi đi làm về, em thấy người thân và bà con làng xóm đến nhà rất đông, lúc này cũng chưa ai nói gì cho em hết. Chỉ sau khi em gặng hỏi có chuyện gì thì mọi người mới nói ra, đau đớn quá anh ơi. Chồng em vừa sang chưa được 1 tháng, hôm qua là ngày chồng em đi đóng dấu hộ chiếu, vậy mà…" - chị Hợi nấc nghẹn không còn sức lực.
 
Người thân và hàng xóm đến chia sẻ nỗi đau và chuẩn bị mọi công việc để đón thi thể Nhật về với quê hương.
 
Anh Trần Văn Viết, anh con bác của anh Nhật, cho biết: "Gia đình nhận được thông tin vào 17 giờ chiều ngày hôm qua, chị gái và em trai của Nhật gọi điện về báo hung tin mà tất cả mọi người như chết lặng. Tội các cháu tôi còn nhỏ dại quá. Nhật là đứa hiền làng, lo tu chí làm ăn, vì ở nhà chưa có việc làm ổn định nên nó sang bên Thái để kiếm tiền nuôi mẹ già và vợ con> Vậy mà tai họa lại ập xuống, đau xót quá chú à" - anh Viết nói.
 
Cũng trong vụ tai nạn thảm khốc khiến 5 người Việt tử nạn tại Thái Lan, ở Hà Tĩnh còn có một nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thu (SN 1990, trú tại xã Xuân Lộc, huyện Can Lộc). Được biết, chị Thu đang mang thai được hơn hai tháng.
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

linh duoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 3,770,973

Đang online: 23

 

Nguồn: Minh Ngọc

Tin tức - Sự kiện

Scroll

Đang gửi...