Khai mạc triển lãm 4 trong 1 của ngành Dệt may và Da giày

Sáng ngày 20/11, triển lãm 4 trong 1 của ngành Dệt may và Da giày đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

khai-mac-trien-lam-4-trong-1-cua-nganh-det-may-va-da-giay
Cắt băng khai mạc triển lãm
 
Đây là sự kiện thúc đẩy sự phát triển toàn diện ngành công nghiệp Dệt may và Da giày Việt Nam. bao gổm các triển lãm: Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Dệt may Việt Nam lần thứ 19 (VTG 2019); Triển lãm phụ kiện Dệt may lần thứ 19 (VitaTex); Triển lãm quốc tế máy móc và nguyên phụ liệu Da giày (VFM); Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhuộm và hoá chất (DYECHEM Vietnam).
 
Không gian triển lãm được mở rộng lên hơn 19.000 mét vuông, lớn nhất từ trước đến nay với 800 gian hàng, thu hút số đơn vị tham gia kỷ lục với 530 đơn vị đại diện cho 550 thương hiệu từ 17 quốc gia và khu vực. Các đơn vị tham gia triển lãm sẽ giới thiệu về công nghệ, giải pháp và xu hướng giúp nâng cấp nhiều khía cạnh khác nhau trong toàn bộ chuỗi sản xuất dệt may và da giày tại Việt Nam.
 
khai-mac-trien-lam-4-trong-1-cua-nganh-det-may-va-da-giay
 
Một thành viên của BTC cho biết: “Chúng tôi đã nỗ lực thu hút các nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu trên thế giới nhằm giới thiệu sản phẩm, thiết bị và giải pháp tiên tiến nhất tại thị trường Việt Nam. Năm nay, VTG một lần nữa nhận được sự tham gia mạnh mẽ từ các thương hiệu lớn trên thế giới trưng bày một loạt các máy móc sản xuất dệt may tự động với công suất cao cùng hàng loạt các loại sợi, vải, chỉ, hóa chất nhuộm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đang gia tăng tại Việt Nam cũng như nắm bắt cơ hội kinh doanh”.
 
Đồng hành với triển lãm là các cuộc hội thảo chuyên ngành nhằm mang lại lợi ích cho cả đơn vị triển lãm và khách tham quan. Nhiều diễn giả danh tiếng từ các hiệp hội công nghiệp uy tín chia sẽ công thức thành công thông qua các chủ đề như : Phân tích chuyên sâu về tác động của căng thẳng thương mại Mỹ-Trung đối với thị trường Việt Nam ; thu hút và tối ưu hoá tài năng Việt Nam trong kỷ nguyên số ; cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung và tác động lớn đến ngành công nghiệp da giày và dệt may, lối đi nào cho ngành da giày và dệt may. Hội thảo nhằm đưa ra các phân tích sâu và giới thiệu các giải pháp hiệu quả cho ngành công nghiệp may mặc.
 
khai-mac-trien-lam-4-trong-1-cua-nganh-det-may-va-da-giay
 
Sự kiện quan trọng này do Công ty triển lãm quốc tế Yorkers Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Công ty CP Quảng cáo và Triển lãm thương mại Vinexad -Bộ Công thương diễn ra từ ngày 20/11 đến hết ngày 23/11 dự kiến thu hút khoảng 13.000 khách tham quan khám phá cơ hội hợp tác và đầu tư ngay tại triển lãm.
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Kid Health Immunity - tắng đề kháng cho trẻ

Nấm lin xanh quảng nam

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 1,461,038

Đang online: 7

 

Nguồn: Minh Ngọc

Doanh nhân & Doanh nghiệp

Scroll

Đang gửi...