Khai mạc triển lãm VietnamPlas 2019

Sáng ngày 3/10/2019, Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Nhựa và Cao su 2019 (VietnamPlas 2019) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

khai-mac-trien-lam-vietnamplas-2019
Cắt băng khai mạc VietnamPlas 2019
 
Đây là lần thứ 19 VietnamPlas được tổ chức và được coi là sự kiện thương mại quan trọng nhất trong ngành công nghiệp nhựa và cao su tại Việt Nam. Chính vì vậy, VietnamPlas đã nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ rất lớn từ các cơ quan, ban ngành, hiệp hội chuyên ngành.... giúp VietnamPlas có một nền tảng vững chắc cho khách tham quan có định hướng đầu tư tại khu vực Đông Nam Á để tìm kiếm máy móc, công nghệ và giải pháp sản xuất tiên tiến nhất.
 
Tham dự VietnamPlas 2019 có gần 600 nhà cung cấp hàng đầu từ 18 quốc gia và khu vực như Áo, Úc, Bỉ, Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc, Thuỵ Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ và Việt Nam. Các đơn vị này sẽ giới thiệu các giải pháp sản xuất thông minh mới nhất và các tiến bộ công nghệ cho thị trường Việt Nam.
 
Điểm nhấn của VietnamPlas 2019 chính là các giải pháp sản xuất thông minh cùng công nghệ phát triển bền vững. Tại triển lãm, các thương hiệu hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ trình làng nhiều máy móc chế biến nhựa cỡ lớn, các tiến bộ và ứng dụng mới nhất. Bên cạnh đó, triển lãm còn giới thiệu các loại nguyên liệu khác nhau như hạt nhựa màu, phụ gia PVC, polymer kỹ thuật cùng nhiều các hợp chất khác. 
 
khai-mac-trien-lam-vietnamplas-2019
Một góc VietnamPlas 2019
 
Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, BTC sẽ mở các cuộc hội thảo chuyên đề cung cấp kiến thức chuyên sâu về ngành công nghiệp Nhựa và Cao su bao gồm “Thông minh và bền vững: các hướng dẫn nâng cấp công nghiệp”, “Bước đầu tiên tiến tới Nhựa 4.0, Công nghệ và tương lai Cao su”, “Kinh tế tuần hoàn”.....
 
Có thể nói, VietnamPlas 2019 là một nền tảng B2B hiệu quả, giúp các DN tìm kiếm nhiều máy móc chất lượng cao, tìm hiểu các tiến bộ mới nhất trong ngành công nghiệp nhựa và cao su và tương tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới.
 
VietnamPlas 2019 được tổ chức bởi Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ thương mại - Vinexad (Bộ Công thương) phối hợp cùng công ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị & Thương mại Yorkers bên cạnh sự hỗ trợ của Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA). Triễn lãm diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 03/10 đến ngày 06/10) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
 
PV.
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Kid Health Immunity - tắng đề kháng cho trẻ

Nấm lin xanh quảng nam

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 1,461,072

Đang online: 9

 

Nguồn: Minh Ngọc

Doanh nhân & Doanh nghiệp

Scroll

Đang gửi...