Sự kiện lớn 4 trong 1 của ngành dệt may và da giày năm 2019

Từ ngày 20-23 tháng 11 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp. Hồ Chí Minh sẽ đồng thời diễn ra 4 triển lãm quốc tế lớn của ngành dệt may và da giày.

su-kien-lon-4-trong-1-cua-nganh-det-may-va-da-giay-nam-2019
(Ảnh mnh họa:Triển lãm VTG 2018)
 
Đó là Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Dệt may Việt Nam lần thứ 19 (VTG 2019); Triển lãm phụ kiện Dệt may lần thứ 19 (VitaTex); Triển lãm quốc tế máy móc và nguyên phụ liệu Da giày (VFM); Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhuộm và hoá chất (DYECHEM Vietnam).
 
Sự kiện 4 trong 1 này sẽ giới thiệu về công nghệ, giải pháp và xu hướng giúp nâng cấp nhiều khía cạnh khác nhau trong toàn bộ chuỗi sản xuất dệt may và da giày tại Việt Nam và được Công ty triển lãm quốc tế Yorkers Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Quảng cáo và Triển lãm thương mại Vinexad -Bộ Công thương tổ chức.
 
Sự kiện 4 trong 1 này sẽ chiếm diện tích hơn 19.000 mét vuông, 800 gian hàng, thu hút số đơn vị tham gia kỷ lục với 530 đơn vị đại diện cho 550 thương hiệu từ 17 quốc gia và khu vực như: Bangladesh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Nigeria, Romania, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh và Việt Nam. Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 13.000 khách tham quan khám phá cơ hội hợp tác và đầu tư ngay tại triển lãm.
 
Một thành viên của Ban tổ chức cho biết “Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp dệt may hiện nay, Việt Nam đã trở thành quốc gia xuất khẩu dệt may lớn thứ 3 thế giới với mức tăng trưởng xuất khẩu khoảng 10,8%/năm và dự báo đạt con số hơn 40 tỷ đô la Mỹ năm 2019. Việt Nam đã duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều quốc gia thông qua các Hiệp định thương mại tự do (FTA). Việt Nam đã trở thành điểm đến lý tưởng cho hoạt động đầu tư và sản xuất. Ban tổ chức VTG đã nỗ lực thu hút các nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu trên thế giới nhằm giới thiệu sản phẩm, thiết bị và giải pháp tiên tiến nhất tại thị trường Việt Nam. Năm nay, VTG một lần nữa nhận được sự tham gia mạnh mẽ từ các thương hiệu lớn trên thế giới trưng bày một loạt các máy móc sản xuất dệt may tự động với công suất cao cùng hàng loạt các loại sợi, vải, chỉ, hóa chất nhuộm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đang gia tăng tại Việt Nam cũng như nắm bắt cơ hội kinh doanh”. 
 
Bên cạnh 4 triển lãm còn diễn ra hàng loạt các cuộc hội thảo chuyên ngành với những diễn giả danh tiếng từ các hiệp hội công nghiệp uy tín chia sẻ công thức thành công nhằm đưa ra các phân tích sâu và giới thiệu các giải pháp hiệu quả cho ngành công nghiệp may mặc và da giày.
 
PV.
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Kid Health Immunity - tắng đề kháng cho trẻ

Nấm lin xanh quảng nam

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 1,460,965

Đang online: 8

 

Nguồn: Minh Ngọc

Doanh nhân & Doanh nghiệp

Scroll

Đang gửi...