Vietwater thu hút hơn 480 doanh nghiệp nước và năng lượng tham gia

Hơn 480 doanh nghiệp trong ngành nước và năng lượng từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ tham gia trưng bày tại triển lãm Vietwater 2017 diễn ra từ ngày 8-10/11, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn.

Hơn 480 doanh nghiệp trong ngành nước và năng lượng từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày tại triển lãm Quốc tế về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ Lọc nước và Xử lý Nước thải tại Việt Nam (Vietwater 2017).
Theo Ban tổ chức, tại triển lãm có 14 khu gian hàng quốc tế đến từ Anh, Pháp, Đức, Australia, Phần Lan, Bỉ, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Hungary, Thái Lan, Đài Loan cùng tham dự và mang đến nhiều công nghệ, giải pháp, thiết bị và sản phẩm mới trong lĩnh vực này.
Dự đoán, triển lãm sẽ thu hút hơn 14.000 khách tham quan và hơn 3.000 đại biểu Campuchia, Hàn Quốc và Australia tham dự và chiêm ngưỡng nhiều công nghệ và giải pháp tối tân trong ngành nước trên thế giới như bơm, van, ống, khớp nối, hóa chất xử lý nước thải, thiết bị lọc nước, tách nước, khử mặn, nồi hơi, thiết bị đo lường và điều khiển, màng lọc nước cùng nhiều sản phẩm và dịch vụ trong ngành cấp thoát nước, xử lý nước thải và lọc nước.
Ngoài ra, triển lãm cũng mang đến nhiều cơ hội cho khách tham quan cập nhật và tìm kiếm các công nghệ và giải pháp mới trong ngành năng lượng tái tạo, như năng lượng mặt trời, năng lượng sinh khối, năng lượng nước và năng lượng gió.
 
Cũng trong khuôn khổ triển lãm, nhiều hội thảo kỹ thuật, hội thảo chuyên đề và hội thảo quốc tế sẽ diễn ra với các chủ đề hấp dẫn như “Phát triển ngành nước theo hướng bền vững - Bài học kinh nghiệm quốc tế”, Diễn đàn năng lượng “Hướng đến phát triển các dự án năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam” và hội thảo ngày Đô thị Việt Nam “Việt Nam - Đô thị hóa hướng đến phát triển bền vững” cùng nhiều chương trình thú vị khác.
Đặc biệt, một trong những hoạt động nổi bật tại triển lãm năm nay là mô hình dự án cấp nước sạch miễn phí vì cộng đồng (CSR), do Công ty UBM Asia kết hợp với Hội Cấp Thoát Nước và Hội Nước Australia nhằm mang lại nguồn nước uống sạch cho học sinh và cán bộ làm việc tại hai trường học nghèo ở xã Khánh Phú và Liên Sang tỉnh Khánh Hòa.
"Với các hoạt động đó, Vietwater và RE & EE Vietnam 2017 hi vọng mang đến cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi các kinh nghiệm quý báu cũng như được tiếp cận các giải pháp, công nghệ nước tiên tiến từ quốc tế. Đây là cũng là cơ hội thúc đẩy hợp tác, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần vào sự phát triển bền vững nước và năng lượng tại Việt Nam," đại diện Ban tổ chức cho hay.
Triển lãm Vietwater 2017 do Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam chủ trì với sự hỗ trợ của Bộ Xây dựng. Sự kiện diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 8-10/11/2017, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh../.
 
Đức Duy (Vietnam+)
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

linh duoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 4,590,418

Đang online: 25

 

Nguồn: Minh Ngọc

Tin tức - Sự kiện

Scroll

Đang gửi...