Bắt quả tang 20 nam nữ thuê nhà ‘bay lắc’ tất niên ở Sài Gòn

TTO - Một nhóm nam nữ thuê nhà ở quận 3, TP.HCM, tổ chức “phê” ma túy cuối năm thì bị cơ quan chức năng bắt quả tang.

Bắt quả tang 20 nam nữ thuê nhà ‘bay lắc’ tất niên ở Sài Gòn

Những nghi phạm bị tạm giữ hình sự - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 21-1, Cơ quan CSĐT Công an quận 3, TP.HCM cho biết đã tạm giữ hình sự 5 nghi phạm để điều tra về những hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý và chứa chấp sử dụng trái phép chất ma tuý.

Những nghi phạm bị tạm giữ gồm: Nguyễn Tuấn Long (32 tuổi, ngụ quận 12), Trương Thị Thảo (21 tuổi, ngụ tỉnh An Giang), Nguyễn Lâm Bình (34 tuổi, ngụ quận 3), Lê Ngọc Phú (32 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) và Phan Ngọc Minh Thành (24 tuổi, ngụ quận 5).

Ngoài ra, Công an quận 3 còn phối hợp cơ quan chức năng liên quan, xử lý vi phạm hành chính 15 người.

Bắt quả tang 20 nam nữ thuê nhà ‘bay lắc’ tất niên ở Sài Gòn

Lực lượng Công an quận 3 ập vào kiểm tra tầng 6 tòa nhà - Ảnh: Công an cung cấp

Theo Công an quận 3, thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Công an quận 3 chủ động nắm tình hình, lập chuyên án triệt phá tụ điểm tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại số 596 Nguyễn Đình Chiểu (phường 3, quận 3).

Đến ngày 18-1, sau một thời gian đeo bám, Công an quận 3 triển khai các đơn vị nghiệp vụ, bất ngờ ập vào kiểm tra căn phòng rộng lớn tại tầng 6 của toà nhà.

Thời điểm kiểm tra, phát hiện một nhóm 20 người (13 nam, 7 nữ) có dấu hiệu "phê" ma túy dưới ánh đèn mờ ảo và có DJ chơi nhạc với tần suất âm thanh lớn. Ngoài ra, trên bàn còn có 5 gói nilông nghi chứa ma tuý và nhiều dụng cụ sử dụng…

Bắt quả tang 20 nam nữ thuê nhà ‘bay lắc’ tất niên ở Sài Gòn

Bắt quả tang nhiều người "phê" ma túy - Ảnh: Công an cung cấp

Qua điều tra ban đầu, bà Hồ Thị Ngọc (bà ngoại của Nguyễn Lâm Bình) là chủ toà nhà 596 Nguyễn Đình Chiểu. Từ tầng 1 đến tầng 4 toà nhà, bà Ngọc cho một ngân hàng thuê; còn tầng 6 bà Ngọc cho cháu ngoại Nguyễn Lâm Bình ở và quản lý toàn bộ toà nhà.

Tại tầng 6, Nguyễn Lâm Bình đã thiết kế một căn phòng lớn cách âm, trang bị dàn âm thanh, đèn, nệm để làm nơi cho thuê "bay lắc" (sử dụng ma tuý) với giá từ 6-10 triệu đồng/một đêm.

Để che giấu hoạt động, Bình sử dụng thẻ từ thang máy riêng cho tầng 6, giao cho Lê Ngọc Phú giữ. Khi có khách đến "chơi", Phú dùng thẻ từ đưa khách lên sử dụng ma tuý. Phú còn phục vụ nước uống, thức ăn cho những người "phê" ma túy.

Bắt quả tang 20 nam nữ thuê nhà ‘bay lắc’ tất niên ở Sài Gòn

Công an quận 3 lập biên bản kiểm tra tang vật - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 18-1, Nguyễn Tuấn Long cùng bạn gái Trương Thị Thảo thuê địa điểm của Bình với giá 6 triệu đồng/một đêm để tổ chức chơi ma túy tất niên. Sau đó, Long, Thảo mua ma tuý và gọi cho 15 người bạn đến cùng sử dụng.

Sau khi 20 người về cơ quan công an kiểm tra ma túy, có 17 người dương tính với ma túy. Còn lại 3 người âm tính đã khai nhận mới đến nơi, chưa kịp sử dụng thì bị công an khống chế bắt giữ.

 

Nguồn : tuoitre.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Kid Health Immunity - tắng đề kháng cho trẻ

Nấm lin xanh quảng nam

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 1,499,053

Đang online: 3

 

Nguồn: Minh Ngọc

Doanh nhân & Doanh nghiệp

Scroll

Đang gửi...