Đưa bạn gái 15 tuổi từ Bến Tre ra Quảng Bình làm chuyện 'người lớn'

Quen biết qua mạng xã hội, Trường rủ người yêu 15 tuổi từ Bến Tre ra Quảng Bình chơi rồi làm chuyện "người lớn".

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình đang tạm giữ hình sự Nguyễn Nhật Trường (21 tuổi, trú xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) để điều tra về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình đang tạm giữ hình sự Nguyễn Nhật Trường (21 tuổi, trú xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) để điều tra về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.  Dua ban gai 15 tuoi tu Ben Tre ra Quang Binh lam chuyen 'nguoi lon' hinh anh 1  Nguyễn Nhật Trường. Ảnh: Văn Ngô. Theo điều tra, Nguyễn Nhật Trường thông qua mạng xã hội Facebook quen biết và có tình cảm với Phan Thị Như Nguyệt (15 tuổi, đã đổi tên, trú huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre).  Do đang tạm trú và làm việc tại TP Đồng Hới nên ngày 26/4, Trường đã vào Bến Tre rủ Nguyệt bắt xe ra Quảng Bình chơi.  Ngày 28/4, Trường và Nguyệt đã làm chuyện "người lớn". Lúc này Nguyệt mới 15 tuổi, 2 tháng 22 ngày. Gia đình bé gái biết chuyện nên đã gửi đơn trình báo đến Công an tỉnh Quảng Bình.  Sau khi vào cuộc điều tra, sáng 30/4, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trường.   Tại cơ quan điều tra, Trường đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
 
Nguyễn Nhật Trường. Ảnh: Văn Ngô.
 
Theo điều tra, Nguyễn Nhật Trường thông qua mạng xã hội Facebook quen biết và có tình cảm với Phan Thị Như Nguyệt (15 tuổi, đã đổi tên, trú huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre).
 
Do đang tạm trú và làm việc tại TP Đồng Hới nên ngày 26/4, Trường đã vào Bến Tre rủ Nguyệt bắt xe ra Quảng Bình chơi.
 
Ngày 28/4, Trường và Nguyệt đã làm chuyện "người lớn". Lúc này Nguyệt mới 15 tuổi, 2 tháng 22 ngày. Gia đình bé gái biết chuyện nên đã gửi đơn trình báo đến Công an tỉnh Quảng Bình.
 
Sau khi vào cuộc điều tra, sáng 30/4, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trường. 
 
Tại cơ quan điều tra, Trường đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Kid Health Immunity - tắng đề kháng cho trẻ

Nấm lin xanh quảng nam

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 1,441,549

Đang online: 19

 

Nguồn: Minh Ngọc

Doanh nhân & Doanh nghiệp

Scroll

Đang gửi...