Đội bóng lâm nguy, Văn Lâm và các đồng đội bị siết kỷ luật

Dân trí Sau khi Muangthong United rơi xuống vị trí cuối cùng trên BXH Thái-League, tân HLV người Hàn Quốc Yoon Jong Hwan đã quyết định siết kỷ luật trong toàn đội bóng.

Hôm qua, Muangthong United đã tiếp tục hứng chịu thất bại với tỷ số 1-2 trước đội đầu bảng Port FC. Đây là thất bại thứ 4 liên tiếp của Muangthong United và họ đã bị đẩy xuống vị trí cuối bảng ở Thái-League.
 
Đội bóng lâm nguy, Văn Lâm và các đồng đội bị siết kỷ luật - 1
 
Nỗi thất vọng của Văn Lâm sau khi chứng kiến đội nhà thua trận
 
Rõ ràng, CLB hàng đầu Thái Lan đang thực sự lâm vào tình cảnh báo động thực sự. Không ai nghĩ rằng đội bóng mạnh như Muangthong United lại phải rơi vào tình cảnh bi thảm tới vậy.
Do đó, tân HLV người Hàn Quốc Yoon Jong Hwan đã quyết định siết kỷ luật trong toàn đội bóng. Cụ thể, ông đã yêu cầu các cầu thủ Muangthong United cần phải nộp lại điện thoại ở thời điểm 24 giờ trước mỗi trận đấu.
Sở dĩ HLV Yoon Jong Hwan đưa ra yêu cầu này bởi ông muốn toàn đội có sự tập trung tối đa trước mỗi trận đấu. Trong thời gian qua, các cầu thủ Muangthong United thi đấu với sự tập trung không cao và thường xuyên mắc sai lầm.
Bên cạnh đó, các cầu thủ Muangthong United cũng sẽ không có một ngày nghỉ ngơi như thường lệ. Thay vào đó, ngay sau thất bại trước Port FC, các cầu thủ Muangthong United phải bắt tay ngay vào tập luyện trong ngày hôm nay (21/4).
Ở vòng đấu tới, Muanthong United sẽ chạm trán với CLB PTT Rayong, đội bóng đang có nhiều hơn họ 2 điểm trên BXH Thái-League.
 
H.Long
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Kid Health Immunity - tắng đề kháng cho trẻ

Nấm lin xanh quảng nam

namphatland

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NAM PHÁT LAND

SẢN XUẤT BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

cuoc-song-khong-khoi-thuoc

Nguồn: Vietcombank

Tổng truy cập: 1,460,931

Đang online: 11

 

Nguồn: Minh Ngọc

Doanh nhân & Doanh nghiệp

Scroll

Đang gửi...